Đường Tam Trinh mở rộng – Cơ hội an cư hấp dẫn

08/01/17

Dự án xây dựng & mở rộng tuyến đường Tam Trinh kết nối vào trung tâm Thủ đô vừa được chính thức khởi công sáng ngày 17/10/2016. Việc mở rộng tuyến đường có mặt cắt rộng lên đến 55m sẽ tạo sự thuận lợi cho việc kết nối giao thông của người dân tại cửa ngõ Đông Nam của thành phố.

Đường Tam Trinh mở rộng – Cơ hội an cư hấp dẫn

21/10/16

 

Dự án xây dựng & mở rộng tuyến đường Tam Trinh kết nối vào trung tâm Thủ đô vừa được chính thức khởi công sáng ngày 17/10/2016. Việc mở rộng tuyến đường có mặt cắt rộng lên đến 55m sẽ tạo sự thuận lợi cho việc kết nối giao thông của người dân tại cửa ngõ Đông Nam của thành phố.

đường-tam-trinh-hoàng-mai.jpg

Tuyến đường Tam Trinh chính thức được khởi công xây dựng & mở rộng ngày 17/10/2016


Đường Tam Trinh được đánh giá là một trong những trục đường trọng yếu để người dân lưu thông vào trung tâm được thuận lợi khi di chuyển theo trục Tam Trinh – Lò Đúc. Việc khởi công triển khai mở rộng tuyến đường này đem đến cho người dân những lựa chọn tốt trong việc an cư tại thành phố với mức giá hấp dẫn tại khu vực quận Hoàng Mai. Chung cư Hateco Hoàng Mai tọa lạc tại nút giao Tam Trinh và đường vành đai 3 được khởi công ngày 31/01/2015 và chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, chủ đầu tư Hateco sẽ chính thức bàn giao những căn hộ đầu tiên đến tay người dân, thời điểm này sẽ là cơ hội tốt dành cho các khách hàng có được cho mình một nơi an cư lý tưởng để lập nghiệp tại Thủ đô.

thang-máy-hateco-hoàng-mai.JPG

Chung cư Hateco Hoàng Mai sử dụng thang máy Huyndai chất lượng cao


Theo đó nhân sự kiện bàn giao căn hộ Hateco Hoàng Mai bắt đầu từ ngày 20 tháng 11 năm 2016, trong quý IV này chủ đầu tư Hateco sẽ dành những phần quà ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng khi đặt mua căn hộ Hateco Hoàng Mai với chương trình “Tháng bàn giao nhà, Trao quà song hỷ” cụ thể:

Gói 1: Các khách hàng được tặng ngay gói nội thất tân gia trị giá 100.000.000 VNĐ, đồng thời được hưởng ưu đãi thanh toán chậm lên tới 6 tháng và vay ưu đãi mua nhà với lãi suất chỉ 3,99% trong 18 tháng liên tiếp.

Như vậy, các khách hàng chỉ cần có trong tay 540 triệu là có thể sở hữu ngay căn hộ góc 3 phòng ngủ diện tích từ 90m2 trở lên với giá chỉ 1,8 tỷ/ căn.

Gói 2: Bên cạnh việc hỗ trợ các khách hàng đang gặp khó về tài chính, chủ đầu tư Hateco cũng dành những ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng có sẵn nguồn tài chính khi chọn mua căn hộ chung cư Hateco Hoàng Mai. Theo đó ngoài việc các khách hàng được tặng ngay gói nội thất trị giá 100 triệu còn được chiết khấu lên đến 3% giá trị căn hộ khi thanh toán ngay 95% hợp đồng.

căn-góc-3pn-giá-rẻ.jpg

Căn góc 3 phòng ngủ giá chưa đến 1,8 tỷ đang được chủ đầu tư Hateco mở bán các tầng đẹp


Với chương trình ưu đãi “khủng” song hỷ của chủ đầu tư Hateco, các khách hàng chọn mua dự án Hateco Hoàng Mai vào thời điểm gần bàn giao nhà này, sẽ thực sự cảm thấy vui mừng trọn vẹn với việc đường Tam Trinh được mở rộng ngay sau khi người dân bắt đầu chuyển về nhà mới tại Hateco Hoàng Mai bắt đầu từ 20 tháng 11 tới đây.

Chung cư Hateco Hoàng Mai chính thức bàn giao nhà từ ngày 20 tháng 11 năm 2016, với mức giá bán chỉ 1,8 tỷ/ căn góc 3 phòng ngủ, Hateco Hoàng Mai sẽ là dự án đầu tiên trên địa bàn Hà Nội bàn giao vào quý IV năm nay. Được cung cấp nội thất cơ bản chất lượng cao, Hateco Hoàng Mai đang dần hiện hữu để khẳng định năng lực và uy tín của chủ đầu tư Hateco với nhiều dự án sắp được công bố trên thị trường BĐS Hà Nội:
- Dự án Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng
- Dự án Hateco 3 Nam Từ Liêm
- Dự án Hateco 6 Xuân Phương

Để biết thêm thông tin chi tiết & đặt mua căn hộ, Quý khách vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh chủ đầu tư Hateco
Hotline: 0968 66 93 93 – 0962 66 93 93
Email: kinhdoanh@hateco.com.vn
Xem thêm thông tin: Chung cư Hateco Hoàng Mai